Giúp đỡ một người không
làm thay đổi cả thế giới,

nhưng có thể thay đổi thế
giới đối với người đó.

Phục vụ đồ ăn lưu động

Dịch vụ giao đồ ăn của Osterhof

Chúng tôi giao đồ ăn tới nhà Quý vị

Các tài xế thân thiện của Osterhof Catering giao đồ ăn trưa hàng ngày tới tận nhà của Quý vị và người thân của Quý vị và đồ ăn luôn được chế biến tươi ngon cả 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm, kể cả ngày nghỉ lễ. Nếu Quý vị muốn đặt đồ ăn, thì có thể đặt ngay từ ngày mai!

Thực đơn nhiều món nhất bang Schleswig-Holstein cũng như nhiều sự lựa chọn đa dạng bảo đảm các bữa ăn tươi và đa dạng mỗi ngày. Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý vị thêm món khai vị và món
trạng miệng ngọt kèm theo thực đơn của Quý vị. Chúng tôi sẽ thống nhất trước với Quý vị về giờ giao đồ ăn. Ngoài ra, chúng tôi cũng phục vụ đồ ăn hàng ngày cho các trường học, nhà trẻ và các cơ sở khác ở Schleswig-Holstein.

Đối với dịch vụ giao đồ ăn của Osterhof, ngoài các yếu tố về độ tươi, chất lượng và hương vị của các món ăn, chúng tôi còn chú trọng đến vấn đề môi trường: Các món ăn cung cấp hàng ngày được đặt trong các đĩa sứ có thể tái sử dụng, vật liệu này có thể giữ nhiệt tốt hơn so với nhựa tổng hợp hoặc giấy bạc.

Hãy tham khảo các dịch vụ “phục vụ đồ ăn lưu động” của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể thiết kế cho Quý vị một thực đơn riêng – theo yêu cầu, cả tại nhà của Quý vị.

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng