Năng lực của chúng tôi?

Áp dụng kinh nghiệm,
khai thác hiệp lực và tận dụng
cơ hội.

Hỗ trợ – yêu cầu – sinh sống

Viện dưỡng lão Hollingstedt

HỖ TRỢ – YÊU CẦU – SINH SỐNG

Một nghiên cứu tại các cơ sở dưỡng lão cho thấy rằng khả năng tự quyết của khách hàng thường bị bỏ qua khi chăm sóc thân thể. Các nguyện vọng của khách hàng hiếm khi được đáp ứng. Ngược lại, các nguyện vọng về các bữa ăn thường được đáp ứng nhạn chóng – tuy nhiên chưa đáp ứng các nguyện vọng về thời gian ăn cụ thể. Và sự riêng tư trong hoàn cảnh thay đồ và đặc biệt là liên quan đến khâu vệ sinh cũng ít được bảo vệ.

Khách hàng càng già thì khả năng tự quyết của họ càng ít đi do sức khỏe yếu dần. Ngoài ra, do quan điển cuộc sống và giới tính, phụ nữ cao tuổi luôn luôn tâm niệm rằng việc tự quyết không phải là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rằng: nhu cầu của khách hàng của chúng tôi khác với nhu cầu của khách hàng tại các cơ sở dưỡng lão và chăm sóc thông thường. Điều quan trọng đối với chúng tôi là khách hàng luôn có cảm giác được tự quyết và được đối xử tôn trọng. Ngoài ra, trên 60% khách hàng của chúng tôi có nền tảng được chăm sóc tại gia và trước đây được người thân chăm sóc. Do đó, những người thân này cũng được chúng tôi huy động tham gia tích cực vào quá trình chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Một trọng tâm khác của Viện dưỡng lão Osterhof là yêu cầu và hỗ trợ thúc đẩy khả năng của khách hàng. Các hạn chế lâu dài trong phạm vi khả năng thể chất, tâm lý và tinh thần đòi hỏi một quá trình chăm sóc được thiết kế để giải quyết các hạn chế này, chấp nhận chúng và khôi phục cũng như tăng cường các tiềm lực và khả năng của khách hàng trong phạm vi tối đa.

Chúng tôi áp dụng phương pháp chăm sóc trị liệu tích cực để hỗ trợ phục hồi các khả năng trong phạm vi các hoạt động cuộc sống:

Phát huy quyền tự chủ

Quyền tự chủ liên quan đến khả năng tự quyết, định hướng mục tiêu, khả năng lựa chọn, sự tự nguyện và tính cá nhân. Chính vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là đưa khách hàng tham gia vào các quá trình ra quyết định và hỗ trợ họ trong các quyết định riêng liên quan đến các hoạt động thường ngày của họ. Để làm được việc này cần có đủ thông tin. Ngoài ra, tôn trọng quyền riêng tư và nhân phẩm con người cũng chính là các yếu tố quan trọng để phát huy quyền tự chủ.

Xây dựng niềm tin

Cơ sở của niềm tin là cảm giác đối tác là người tin cậy và nói chuyện với các ý định tích cực. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi cũng cần hiểu rằng nhân viên của chúng tôi luôn có tất cả thông tin liên quan đến quá trình chăm sóc và điều trị của từng cá nhân để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc và điều trị tin tưởng nhất.

Hỗ trợ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng cách động viên, cảm thông, mang đến hy vọng, giải thích, tư vấn và đưa ra các đề xuất, mang đến sự ấm áp, thể hiện sự thấu hiểu và đồng cảm.

Ủng hộ tích cực (advocacy)

Khái niệm ủng hộ tích cực chắc nhiều người sẽ nghĩ là chúng tôi ủng hộ cho khách hàng của chúng tôi, tuy nhiên nó lại có nghĩa ngược lại. Ủng hộ tích cực đối với chúng tôi có nghĩa là hỗ trợ khách hàng để họ có thể tự đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và do đó được hiểu là hỗ trợ khách hàng phát huy khả năng của mình.

Phát huy khả năng (empowerment)

Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của mình những khả năng, tiềm lực và năng lực mà họ chưa (không còn) có do hoàn cảnh của mình. Đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là phát huy khả năng của khách hàng bất kỳ lúc nào để hỗ trợ và mở rộng khả năng hành động của họ.

Mang đến cảm giác an tâm

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào họ cần. Điều này giúp mang đến một cảm giác an tâm và tăng cường khả năng hành động riêng.

Tham gia

Khách hàng của chúng tôi có năng lực quyết định riêng. Chúng tôi luôn động viên và hỗ trợ họ trong quá trình ra quyết định.

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng

Chăm sóc tích cực

Đồng hành với Quý vị và gia đình Quý vị

“Mục tiêu không phải là sống lâu hơn, mà là sống chuỗi ngày ý nghĩa.”

> Download Infoflyer

Quý vị muốn tổ chức tiệc?

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các món ăn cao cấp cho Quý vị!

Osterhof Catering cung cấp cho Quý vị các món ăn, đồ buffet tuyệt hảo cho sự kiện của Quý vị.

> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Ăn uống của Osterhof