Hạnh phúc tuổi xế chiều

Ở Treia, tôi có mọi thứ tôi cần
Chưa một phút giây nào
cảm thấy nhàm chán.

Người phát ngôn danh dự

Người phát ngôn danh dự

Người phát ngôn đại diện cho khách hàng của chúng tôi

Người phát ngôn do khu vực bổ nhiệm cho nhiệm kỳ 2 năm chính là người phát ngôn đại diện cho khách hàng của chúng tôi. Người phát ngôn đến từ khu vực lân cận này hoàn toàn độc lập với Viện dưỡng lão Osterhof và do đó thường xuyên tiếp xúc mật thiết với tất cả khách hàng của chúng tôi.

Trong các cuộc trao đổi giữa hai bên, có thể đưa ra các đề xuất và cả các phàn nàn theo cách thức làm sao để vẫn luôn bảo đảm sự thoải mái cho khách hàng. Người phát ngôn có thể trao đổi các nguyện vọng và lo toan của khách hàng trực tiếp với điều dưỡng viên hoặc Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Là người đại diện cho tiếng nói của cư dân, người phát ngôn luôn tích cực hỗ trợ và theo dõi quá trình thực hiện các biện pháp đã trao đổi liên quan đến yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Ngoài ra, người phát ngôn cũng tư vấn cho Ban lãnh đạo Tập đoàn về các vấn đề liên quan đến ăn ở và chăm sóc.

Luôn luôn cởi mở

Người ủng hộ nhà của chúng tôi

Kể từ đầu năm 2016, bà Maike Böttcher là người vận động chính thức cho ngôi nhà mới được bổ nhiệm cho công viên dân cư dành cho người cao tuổi Osterhof Treia. Cô Böttcher sống ở Schuby và đã tích cực hỗ trợ nhóm chăm sóc ở Treia trong một thời gian dài, điều này đã mang lại cho cô danh tiếng rất tốt với khách hàng.

Tại Treia, Maike Böttcher, với tư cách là người ủng hộ gia đình, luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, đề xuất và phê bình của khách hàng và gia đình của họ. Tất nhiên tất cả các cuộc trò chuyện đều được xử lý một cách bí mật và nhạy cảm.

Bất kỳ ai muốn thảo luận điều gì đó với cô Böttcher và không thể gặp cô trực tiếp tại cơ sở có thể liên hệ với bạn qua điện thoại bất cứ lúc nào.

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng

Chăm sóc tích cực

Đồng hành với Quý vị và gia đình Quý vị

“Mục tiêu không phải là sống lâu hơn, mà là sống chuỗi ngày ý nghĩa.”

> Download Infoflyer

Quý vị muốn tổ chức tiệc?

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các món ăn cao cấp cho Quý vị!

Osterhof Catering cung cấp cho Quý vị các món ăn, đồ buffet tuyệt hảo cho sự kiện của Quý vị.

> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Ăn uống