Năng lực của chúng tôi?

Áp dụng kinh nghiệm,
khai thác hiệp lực và tận dụng
cơ hội.

Tập đoàn         〉〉

Tập đoàn Osterhof

DỊCH VỤ – NĂNG ĐỘNG – THÀNH CÔNG

Chúng tôi, Osterhof, đi theo con đường riêng của mình, vì nếu đi theo dấu chân của những người đi trước thì chúng tôi không thể vượt qua được. Bằng cách này, chúng tôi tận dụng cơ hội của mình mà không phải nhìn thấy rủi ro. Chúng tôi hoàn toàn tự tin trong các hành động của mình – với sự tận tâm, sự sáng tạo, kiên trì và dũng cảm để mang lại những thay đổi tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi không làm tất cả mọi thứ, mà tập trung vào các năng lực cốt lõi của mình và vì thế, chúng tôi luôn thuộc top dẫn đầu. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ này cho các bên khác. Tất cả các dịch vụ khác chúng tôi chỉ cung cấp nếu nó mang lại thành công.

Nhân viên của chúng tôi là một phần không thể thiếu của Tập đoàn – với tiềm năng của mình, họ thúc đẩy Tập đoàn theo đuổi các mục tiêu của mình. Do đó, chúng tôi luôn xem trọng nhân viên của mình, là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của Tập đoàn.

Khách hàng luôn là trọng tâm trong những nỗ lực của chúng tôi. Do đó, nhiệt tình và thân thiện là những yêu cầu hàng đầu đối với tất cả nhân viên. Tất cả mọi người trong Tập đoàn đều hành động để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng và sự thành công cho doanh nghiệp. Để làm được điều này, cần có sự minh bạch trong tất cả các mục tiêu của Tập đoàn và bố trí sắp xếp nhân viên phù hợp với tài năng và khả năng của họ. Thành công của Tập đoàn chúng tôi đến từ chính sự thành công của nhân viên và tất cả mọi người có thể hướng tới thành công này thông qua sự nỗ lực hết mình vì Tập đoàn.

Tất cả các thành viên trong Tập đoàn vận dụng kiến thức và khả năng của mình để tìm ra các giải pháp mới và tốt hơn – vì ngay cả những gì đã tốt vẫn có thể tốt hơn nữa! Chỉ không thực hiện các thay đổi nếu chúng không góp phần cải tiến dịch vụ. Càng nhiều lợi ích đem lại cho khách hàng thì thành công của chúng tôi càng lớn. Tất cả các nhân viên cần biết rằng dịch vụ tốt cũng sẽ được đền bù công sức một cách thỏa đáng.

Trong các viện dưỡng lão Osterhof Hollingstedt và Osterhof Treia cũng như ở Osterhof Catering, chúng tôi luôn luôn hành động đầy trách nhiệm theo triết lý của công ty để có thể đáp ứng mọi lúc các yêu cầu cao của khách hàng.

 

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng

Chăm sóc tích cực

Đồng hành với Quý vị và gia đình Quý vị

“Mục tiêu không phải là sống lâu hơn, mà là sống chuỗi ngày ý nghĩa.”

> Download Infoflyer

Quý vị muốn tổ chức tiệc?

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các món ăn cao cấp cho Quý vị!

Osterhof Catering cung cấp cho Quý vị các món ăn, đồ buffet tuyệt hảo cho sự kiện của Quý vị.

> Tìm hiểu thêm về Osterhof Catering