Năng lực của chúng tôi?

Áp dụng kinh nghiệm,
khai thác hiệp lực và tận dụng
cơ hội.

Tổng quan về Tập đoàn

Một Tổ chức vững mạnh

Nhận biết và sử dụng tiềm lực

Tập đoàn Osterhof – bao gồm Viện dưỡng lão Osterhof Hollingstedt và Osterhof Treia cũng như Osterhof Catering – tập trung vào những giá trị cốt lõi của mình để xác định sự hợp nhất cùng đề ra một mục tiêu và tận dụng hết những tiềm năng của chính mình.

Sự Hạnh phúc và hài lòng của khách hàng và những cư dân của Viện dưỡng lão luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chính vì lý do này, những điều mong muốn và ý tưởng riêng của mỗi cá nhân xác định phạm vi dịch vụ của chúng tôi – để không có mong muốn nào vẫn còn đưa ra.

Viện dưỡng lão Osterhof

HỖ TRỢ – YÊU CẦU – SINH SỐNG

Trong Viện dưỡng lão Osterhof Hollingstedt và Osterhof Treia những người dân sinh sống với những nhu cầu, kinh nghiệm sống và mong muốn khác nhau – mỗi cá nhân là một thành phần của Tập thể. Chính vì vậy, chúng ta cũng bày tỏ lòng tôn trọng, sự tin cậy và sự hiểu biết của mỗi khách hàng đó.

Bằng cách đưa khách hàng của chúng tôi tham gia tích cực vào các công việc thường ngày ở Viện dưỡng lão, chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng cảm giác là họ vẫn luôn có ích dù tuổi cao. Ngoài ra, bằng cách này, chúng tôi thúc đẩy khả năng tự quyết cả khi đã cao tuổi.

Trong mọi nỗ lực của chúng ta, điều quan trọng là chúng ta xây dựng một nền tảng tin cậy và và lan tỏa sự nồng nhiệt đến mọi khách hàng, cũng như thể hiện được sự đồng cảm và thấu hiểu. Khi làm như vậy, chúng tôi khuyến khích tham gia lâu dài của người thân, bạn bè và những người dân sống xung quanh – để mang lại cảm giác một đại gia đình.

Osterhof Cartering

Tươi – Sạch – Ngon

Osterhof Catering luôn sẵn sàng phục vụ các sự kiện công ty và các tiệc cá nhân trong khu vực với những món tươi ngon từ đầu bếp riêng và một dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài ra, Osterhof Catering giao đồ ăn trưa đến tận nhà theo yều cầu. Thực đơn thay đổi hàng tuần đảm bảo sự đa dạng sự lựa chọn.

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng

Chăm sóc tích cực

Đồng hành với Quý vị và gia đình Quý vị

“Mục tiêu không phải là sống lâu hơn, mà là sống chuỗi ngày ý nghĩa.”

> Download Infoflyer

Quý vị muốn tổ chức tiệc?

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các món ăn cao cấp cho Quý vị!

Osterhof Catering cung cấp cho Quý vị các món ăn, đồ buffet tuyệt hảo cho sự kiện của Quý vị.

> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Ăn uống của Osterhof