Năng lực của chúng tôi?

Áp dụng kinh nghiệm,
khai thác hiệp lực và tận dụng
cơ hội.

Ban lãnh đạo Tập đoàn

Ban lãnh đạo Tập đoàn

Áp dụng kinh nghiệm, tận dụng cơ hội

Timo Kux
Chủ tịch Tập đoàn/ Quản lý Viện Dưỡng lão Osterhof Hollingstedt

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Điều dưỡng viên, ông Timo Kux tiếp tục tham gia chương trình bồi dưỡng nâng cao để trở thành người quản lý và nhà cung cấp dịch vụ điều dưỡng được nhà nước công nhận. Là một nhà quản lý trẻ ở khu vực, ông đã làm việc cho Osterhof kể từ tháng 01/2004 và mua lại Tập đoàn này vào tháng 10/2005. Timo Kux chịu trách nhiệm với trên 60 cán bộ nhân viên. Trong công việc của mình, ông luôn chú trọng đến sự đa dạng trong các quan hệ xã hội và đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Osterhof luôn chú trọng đảm bảo và nâng cao chất lượng phục vụ ở Hollingstedt và Treia và là một cơ sở thuộc quản lý gia đình, các thành viên luôn duy trì mối quan hệ mật thiết và gắn bó chặt chẽ với nhau.

Niels Jensen
Trợ lý cho Ban lãnh đạo Tập đoàn

Sau khi học xong trung học, Niels Jensen hoàn thành nghĩa vụ dân sự trong phạm vi chương trình một năm tình nguyện xã hội ở một câu lạc bộ thể thao. Sau đó, Niels Jensen theo học đại học khoa học ứng dụng và hoàn thành chương trình đào tạo Chuyên viên thể thao và thể hình. Kể từ tháng 06/2014, Niels Jensen làm trợ lý cho Ban lãnh đạo Tập đoàn Osterhof và phụ trách công tác hành chính tại đây. Ở vị trí của mình, vị chuyện viên đam mê thể thao và luôn thân thiện này luôn thể hiện và hoàn thành công việc rất tốt, vì việc chăm sóc, mang đến sự thoải mái cho người khác chính là một công việc vô cùng ý nghĩa.

Hilke Horn
Quản lý dọn

Trở về nhà và một thành viên đáng tin cậy, chu đáo của gia đình Osterhof kể từ năm 2018, đó là Hilke Horn của chúng tôi. Cô đã hoàn thành khóa đào tạo 3 năm với tư cách là quản gia ở Sankt-Peter-Ording. Khát khao kiến ​​thức đã đưa cô đến thẳng trường học dành cho phụ nữ nông thôn để được đào tạo thêm với tư cách là người quản lý vệ sinh. “Được học từ dưới lên và luôn tận tâm với mình”, cô ấy chịu trách nhiệm tại Osterhof về sự sạch sẽ và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh trong công việc dọn phòng và nhà bếp, cung cấp dịch vụ giặt là cho cư dân của chúng tôi và cho việc lập kế hoạch cho nhân viên.

Sonja Rühmeier
Quản lý điều dưỡng ở Treia

Sonja Rühmeier sinh ra ở Hamburg và bắt đầu được đào tạo như một y tá tại một phòng khám cấp tính vào năm 1978.
Bà đã làm việc tại nhiều phòng ban chuyên môn và các chức năng khác nhau trong 33 năm cho đến khi chuyển ra bắc.
Gia đình Osterhof rất biết ơn và rất vui khi có một thành viên mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm như vậy kể từ năm 2012. Ngoài vai trò quản lý điều dưỡng ở Treia, cô còn là người liên hệ với tư cách là chuyên gia chăm sóc giảm nhẹ cho việc hợp tác với trại tế bần Katharinen ở Flensburg.

 

Torben Hülsen
Bếp trưởng

“Với nghệ thuật nấu ăn và tình yêu chi tiết và hương vị của mình”, Torben Hülsen đã làm hài lòng gia đình Osterhof và tất cả các khách hàng của chúng tôi, những người coi trọng dịch vụ ăn uống hạng nhất kể từ đầu năm 2021. Năm 2014, anh ấy chuyển từ đầu bếp trẻ ở Sylt đến Jungbingen đến khách sạn “Post”, nơi anh ấy làm việc như một đầu bếp sáng tạo với tư cách là một bếp trưởng sous cấp dưới. Tham vọng và tài năng của anh ấy đã đưa anh ấy 3 năm sau đó đến “Alten Meierhof” và học hỏi thêm nhiều điều từ đầu bếp 2 sao Dirk Luther và cuối cùng trở thành bếp trưởng.

 

 

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng

Chăm sóc tích cực

Đồng hành với Quý vị và gia đình Quý vị

“Mục tiêu không phải là sống lâu hơn, mà là sống chuỗi ngày ý nghĩa.”

> Download Infoflyer

Quý vị muốn tổ chức tiệc?

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các món ăn cao cấp cho Quý vị!

Osterhof Catering cung cấp cho Quý vị các món ăn, đồ buffet tuyệt hảo cho sự kiện của Quý vị.

> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Ăn uống của Osterhof