Giúp đỡ một người không
làm thay đổi cả thế giới,

nhưng có thể thay đổi thế
giới đối với người đó.

Đội ngũ phục vụ đồ ăn

Đội ngũ nhân viên phục vụ đồ ăn của chúng tôi

Một đội ngũ am hiểu ẩm thực

Các nhân viên của Công ty dịch vụ ăn uống Osterhof được gắn kết với nhau nhờ cùng có niềm đam mê bất tận về ẩm thực.

Đội ngũ của chúng tôi hàng ngày mang lại các dịch vụ tuyệt hảo – từ nấu ăn tại bếp cũng như là phục vụ tại chỗ khách hàng. Đội ngũ tay nghề cao phối hợp ăn ý với nhau và nhiệt huyết trong công việc. Điều kiện vệ sinh và thực phẩm tươi luôn là những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong bếp. Sự kết hợp giữa các thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên năng lực cao bảo đảm mọi việc đều hoàn hảo.

Dù là đồ ăn phục vụ tại nhà, đồ ăn nhẹ hay bánh mì kẹp: tất cả các món ăn đều được chế biến với niềm đam mê và kiến thức chuyên môn về ẩm thực và đều rất ngon. Thưởng thức đồ ăn ngon cũng là một niềm
vui trong cuộc sống, vì đồ ăn ngon góp phần quan trọng vào chất lượng cuộc sống. Đội ngũ chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu điều này và làm tất cả mọi việc để luôn đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao.

Tất cả chúng tôi đều thống nhất quan điểm là “Lời khen ngợi tốt nhất đối với chúng tôi là khách hàng cảm thấy ngon miệng khi dùng các món ăn của chúng tôi.”

Torben Hülsen
Bếp trưởng

“Với nghệ thuật nấu ăn và tình yêu chi tiết và hương vị của mình”, Torben Hülsen đã làm hài lòng gia đình Osterhof và tất cả các khách hàng của chúng tôi, những người coi trọng dịch vụ ăn uống hạng nhất kể từ đầu năm 2021. Năm 2014, anh ấy chuyển từ đầu bếp trẻ ở Sylt đến Jungbingen đến khách sạn “Post”, nơi anh ấy làm việc như một đầu bếp sáng tạo với tư cách là một bếp trưởng sous cấp dưới. Tham vọng và tài năng của anh ấy đã đưa anh ấy 3 năm sau đó đến “Alten Meierhof” và học hỏi thêm nhiều điều từ đầu bếp 2 sao Dirk Luther và cuối cùng trở thành bếp trưởng.

 

News

Aktuelles & Neuigkeiten

Beiträge nicht gefunden

 

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng