Năng lực của chúng tôi?

Áp dụng kinh nghiệm,
khai thác hiệp lực và tận dụng
cơ hội.

Người phát ngôn

Người phát ngôn danh dự

Người phát ngôn đại diện cho khách hàng của chúng tôi

Người phát ngôn do khu vực bổ nhiệm cho nhiệm kỳ 2 năm chính là người phát ngôn đại diện cho khách hàng của chúng tôi. Người phát ngôn đến từ khu vực lân cận này hoàn toàn độc lập với Viện dưỡng lão Osterhof và do đó thường xuyên tiếp xúc mật thiết với tất cả khách hàng của chúng tôi.

Trong các cuộc trao đổi giữa hai bên, có thể đưa ra các đề xuất và cả các phàn nàn theo cách thức làm sao để vẫn luôn bảo đảm sự thoải mái cho khách hàng. Người phát ngôn có thể trao đổi các nguyện vọng và lo toan của khách hàng trực tiếp với điều dưỡng viên hoặc Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Là người đại diện cho tiếng nói của cư dân, người phát ngôn luôn tích cực hỗ trợ và theo dõi quá trình thực hiện các biện pháp đã trao đổi liên quan đến yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Ngoài ra, người phát ngôn cũng tư vấn cho Ban lãnh đạo Tập đoàn về các vấn đề liên quan đến ăn ở và chăm sóc.

Luôn luôn lắng nghe

Người phát ngôn của chúng tôi

Kể từ tháng 05/2016, Bà Ingrid Bohn là người phát ngôn mới, được bổ nhiệm chính thức cho Viện dưỡng lão Osterhof Hollingstedt. Bà Bohn sống ở Wohlde, chính vì vậy bà rất thông thạo khu vực và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng.

Ingrid Bohn luôn luôn lắng nghe các nguyện vọng, mối quan tâm, nhu cầu hoặc phàn nàn của từng khách hàng của chúng tôi. Tất cả những thông tin này đều được bà giữ bảo mật trong tất cả các cuộc trao đổi.

Bà Bohn thường xuyên ghé thăm cơ sở của chúng tôi tại Hollingstedt và được các khách hàng của chúng tôi đặc biệt chào đón.

Nếu chưa thể gặp được bà Bohn, Quý vị có thể để lại lời nhắn với điều dưỡng viên của chúng tôi – Ingrid Bohn sẽ liên lạc lại sớm nhất.-

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng

Chăm sóc tích cực

Đồng hành với Quý vị và gia đình Quý vị

“Mục tiêu không phải là sống lâu hơn, mà là sống chuỗi ngày ý nghĩa.”

> Download Infoflyer

Quý vị muốn tổ chức tiệc?

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các món ăn cao cấp cho Quý vị!

Osterhof Catering cung cấp cho Quý vị các món ăn, đồ buffet tuyệt hảo cho sự kiện của Quý vị.

> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Ăn uống của Osterhof