Giúp đỡ một người không
làm thay đổi cả thế giới,

nhưng có thể thay đổi thế
giới đối với người đó.

Ý kiến khách hàng

Mọi người đều biết đến dịch vụ của chúng tôi

Ý kiến khách hàng

Với thực đơn ẩm thực đa dạng, chúng tôi đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng ở các sự kiện khác nhau.

Để Quý vị có một ấn tượng về chất lượng đồ ăn của chúng tôi, chúng tôi xin giới thiệu dưới đây một số nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Quý vị cũng muốn thưởng thức các món ăn ngon? Vậy hãy liên hệ với chúng tôi!

Gia đình Dolores và Peter Johannsen
Ngày 24/03/2012 và 29/06/2012

“Vào tháng ba và tháng sáu năm nay, chúng tôi đã mời khách đến dự hai bữa tiệc riêng tại nhà của
chúng tôi. Theo tư vấn, chúng tôi đã đặt dịch vụ của Osterhof Catering.

Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cung cấp.

Chúng tôi đã gặp ông Kux và lên kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc. Người ta có thể dễ dàng cảm nhận thấy ông Kux là người chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và có nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị một bữa tiệc hoàn
hảo. Kết quả là hai bữa tiệc thành công mĩ mãn trong một không khí thật tuyệt vời. Đặc biệt, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến các món ăn ngon được chuẩn bị trước và bày biện hoàn hảo, làm cho những vị khách của chúng tôi và chính chúng tôi trong vai trò chủ nhà vô cùng thích thú. Nhờ có dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ chúng tôi “suốt nhiều đêm dài”, chúng tôi đã có thể mang lại sự hài lòng cho các vị khách của mình.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả đội ngũ phục vụ của Osterhof vì đã cung cấp tận tậm “gói dịch vụ chất lượng”. Mọi nhu cầu đều đã được đáp ứng. Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu Osterhof đến mọi người. Hãy tiếp tục phát huy nhé và hẹn gặp lại!”

Peter & Dolores Johannsen

DIE-HOEHE.DE
Tiệc khai trương 2012

“Ngày 14/06, chúng tôi đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới của chúng tôi ở Carlshoehe ở Eckernfoerde với khoảng 200 khách mời. Tiệc buffet với những món ăn nóng và nguội, đồ uống các loại, dao dĩa, bát đĩa, bàn tiệc đứng và phụ vụ đều do Osterhof Catering cung cấp. Và không chỉ chúng tôi vô cùng hài lòng, mà cả các vị khách mời cũng vậy. Chúng tôi chân thành cảm ơn đội ngũ Osterhof đã phục vụ chu đáo! Và nếu trong tương lai, có ai hỏi chúng tôi về nhà cung cấp đồ ăn chất lượng, thì chúng tôi đã biết chắc chúng tôi cần trả lời gì. Xin chúc công ty tiếp tục gặt hái nhiều thành công!”

Eckhard Voß
Đại diện Công ty DIE-HOEHE.DE
Eckernfoerde

Lễ kiên tín Max Peper
Gia đình Peper ở Hollingstedt

“Chúng tôi, gia đình Peper, đã mời gia đình và bạn bè tới dự lễ kiên tín của con trai chúng tôi Max tại nhà riêng. Công ty Osterhof Catering đảm nhận cung cấp đồ ăn và trang trí.

Đồ ăn được phục vụ đầy đủ và rất ngon. Nhiều vị khách đã khen ngợi với chúng tôi về chất lượng đặc biệt tốt của đồ ăn, góp phần làm nên thành công của buổi lễ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên của Osterhof. Trong các sự kiện tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Osterhof Catering.”

Gia đình Peper
Hollingstedt

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2011
Trường Thánh Schleswig

“Lễ trao bằng tốt nghiệp trung học 2011 của Trường Thánh Schleswig có khoảng 300 khách mời, gồm gia đình, bạn bè và giáo viên tới dự lễ ở “Casa-Cultura” ở Schleswig. Osterhof Hollingstedt đã đảm nhận cung cấp đồ ăn. Buffet gồm các món ăn vùng Địa Trung Hải, đồ ăn nguội và nóng rất đa dạng và rất ngon. Chúng tôi chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên của Osterhof. Trong các sự kiện trao bằng tốt nghiệp trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ ăn uống của Osterhof.”

Christina Schink
Ban tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2011
Trường Thánh Schleswig

Cung cấp thức ăn cho học sinh
Trường Erich-Kaestner Silberstedt

Osterhof Catering đảm nhận cung cấp thức ăn cho học sinh tại trường bán trú Erich-Kaestner ở Silberstedt.

 

 

Hội thảo nội bộ
Weitkamp Hirsch và các cộng sự

“Công ty Osterhof Hollingstedt cung cấp đồ ăn cho hội thảo nội bộ của văn phòng tư vấn thuế Weitkamp Hirsch & các cộng sự, phục vụ các vị khách tham gia hội thảo. Với các đĩa đồ ăn nhẹ ngon, đầy đủ và đa dạng, Osterhof Catering, Timo Kux và nhân viên đã làm hài lòng các vị khách tham gia. Trong các sự
kiện tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Osterhof.”

Boris Hirsch
Cán bộ tư vấn thuế
Weitkamp Hirsch & các cộng sự

Juebeck Open Air 2010
Ngày 28/08/2010

“Công ty TNHH Juebek Open Air một lần nữa xin cảm ơn đội ngũ Osterhof.

Đội ngũ Osterhof Catering đã cung cấp đồ ăn cho các ban nhạc ở khu vực hậu trường tại Lễ hội ngoài trời Juebeck 2010. Các ban nhạc được phục vụ thoải mái cà phê, trà và các đồ ăn ngọt cũng như được phục vụ buffet bao gồm nhiều món ăn như súp, salat, món ăn chính và món tráng miệng. Chúng tôi cực kỳ hài lòng với đồ ăn và cách tổ chức cung cấp dịch vụ của Osterhof. Các ban nhạc tham gia lễ hội cũng đánh
giá rất tốt về dịch vụ của các bạn. Đặc biệt, với việc thực hiện chuyên nghiệp các ý tưởng của chúng tôi, cùng với các ý tưởng và gợi ý của các bạn về các món buffet, các bạn đã giúp chúng tôi rất nhiều.

Chúng tôi chân thành cảm ơn và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn cho các sự kiện tương lai.”

Maik Frie
Công ty TNHH Juebek Open Air

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng