Năng lực của chúng tôi?

Áp dụng kinh nghiệm,
khai thác hiệp lực và tận dụng
cơ hội.

Địa điểm

Sinh sống ở miền đồng quê

nông thôn trong lành

Viện dưỡng lão Osterhof Hollingstedt nằm ở vị trí trung tâm của ngôi làng Hollingstedt thuộc bang Schleswig-Holstein, đây là một địa điểm đồng quê ở Treene-Niederung và có vị trí đặc trưng nằm giữa biển Bắc và biển Baltic. Với đặc điểm thuần nông, ngôi làng này quyến rũ mọi người với các nông trang lớn và ấn tượng.

Có thể dễ dàng đi đến các khu vực xung quanh như Schleswig, Husum và Rendsburg bằng phương tiện giao thông công cộng. Ngay sát Viện dưỡng lão Osterhof Hollingstedt là rất nhiều cửa hàng bánh, nhà nghỉ và một phòng khám. Tại đây, cũng có các tiệm làm tóc phục vụ khách hàng.

Hollingstedt là một thành phố của người Viking cho đến thời trung cổ, đây là nơi đặt cảng giao thương cho Haithubu và Schleswig. Điểm khai quật cảng và bảo tàng người Viking “Hollinghuus” ngày nay là nơi để tìm hiểu và khám phá lịch sử. Ngoài ra, còn có bảo tàng Schulhaus ở ngay sát cạnh, nơi đây trưng bày rất nhiều cổ vật giá trị từ thời xa xưa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của Quý vị. Hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc ghé thăm Viện dưỡng lão Osterhof Hollingstedt – chúng tôi luôn chào đón Quý vị.

Kho hình ảnh của chúng tôi

Cảm nhận và ấn tượng

Chăm sóc tích cực

Đồng hành với Quý vị và gia đình Quý vị

“Mục tiêu không phải là sống lâu hơn, mà là sống chuỗi ngày ý nghĩa.”

> Download Infoflyer

Quý vị muốn tổ chức tiệc?

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các món ăn cao cấp cho Quý vị!

Osterhof Catering cung cấp cho Quý vị các món ăn, đồ buffet tuyệt hảo cho sự kiện của Quý vị.

> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Ăn uống của Osterhof